Phóng to video
CÔNG DỤNG |
- Đóng gói chân không được phổ biến trong ngành công nghiệp do các ứng dụng rộng, không chỉ về thức ăn mà còn cho sự bảo hộ của một loạt các sản phẩm được kín bụi, khí hoặc ăn mòn trong y tế, quang học và dược phẩm trong ngành công nghiệp và nhiều nghành khác. Đóng gói chân không là một quá trình : không khí được lấy ra từ một túi lưu trữ để bảo vệ thức ăn từ cáctác hại của xúc tác với vi khuẩn, nấm mốc và nấm men trong không khí. Máy hút chân không giữ thực phẩm tươi lâu hơn với thời gian cho phép thông thường với độ tươi, hương vị, màu sắc, và các chất dinh dưỡng không thay đổi -Tiết kiệm được nhân lực và nhiên liệu tiêu hao với hiệu suất cao (Có thể đóng gói hút chân không liên tục 3..4 gói sản phẩm liền 1 lúc) - Dễ vận hành và vệ sinh -Hạn chế hóa chất, phòng chống dịch bệnh, là khuyến khích của nghành y tế và giảm chất thải thựcphẩm. - Ứng dụng rộng rãi trong sản xuất, đóng gói thực phẩm tươi sống , hải sản,nông sản, các loại thực phẩm sơ chế và chế biến sẵn: nhân bánh đậu xanh, đậu đỏ …giúp thực phẩm giữ nguyên được hương vị,chất lượng. |
THÔNG SỐ KỸ THUẬT |
Điện áp : | 220V | Tốc độ hút : | 54m3/h |
Kích thước buồng hút : | 660x540x140mm | Kích thước máy : | 710x700x900mm |
Kích thước đường ép : | 630x10mm | Trọng lượng : | 185kg |